หมูอบกิมจิ

maeban 7 เม.ย. 2560 16:00 น.
ถูกใจ
0    24,870    0    13   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
หมูอบกิมจิ เป็นอาหารสไตล์เกาหลี กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ได้ที่บ้าน ทำง่ายมาก ใครที่ชอบอาหารเกาหลี ไม่ควรพลาด กิมจิกับสันคอหมู ชิ้นโต จัดจานด้วยผักให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟและค่ะ
ส่วนผสม
สันคอหมู 250 กรัม
กิมจิ 150 กรัม
น้ำกิมจิ 50 กรัม
ต้นหอมซอยสำหรับโรย  

วิธีทำ
1. นำสันคอหมูกับน้ำกิมจิ หมักทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาที
2. นำหมูที่หมักไว้เข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 20 นาที หรือจนกว่าจะสุก ยกลงใส่ภาชนะ โรยต้นหอม จัดเสิร์ฟพร้อมกิมจิ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว