พาสต้าปลากระป๋อง

maeban 1 มิ.ย. 2560 13:00 น.
ถูกใจ
2    24,247    0    21   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูอาหารเก๋ ๆ ที่นำปลากระป๋องมาอัพเลเวลเพิ่มความหรูหรา ด้วยการนำไปผสมผสานให้เข้ากับสุดยอดวัตถุดิบขึ้นชื่อจากอิตาลีอย่างเส้นพาสต้า และกระเทียม พริก และผักนานาชนิด ปรุงรสจนได้ที่แล้ว ก็จัดเสิร์ฟถึงโต๊ะเลย จานนี้ได้ทั้งคุณค่าทางโภชนาการและคุณค่าทางความอร่อยครบในจานเดียวกันเลยล่ะค่ะ
ส่วนผสม             
เส้นพาสต้าลวกสุก 150 กรัม
ปลาแมคเคอเรลในซอสมะเขือเทศ 1 กระป๋อง
คะน้าฮ่องกงหั่นแฉลบ 100 กรัม
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
พริกสดสีแดงสับ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสเห็ดหอม 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
ซีอิ๊วขาว 1/2 ช้อนชา
น้ำปลา 1/4 ช้อนชา

วิธีทำ
1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน ใส่กระเทียม พริกสดลงผัดพอหอม
2. ใส่คะน้าฮ่องกงลงผัดพอสุก
3. ใส่ปลาแมคเคอเรลในซอสมะเขือเทศ
4. ปรุงรสด้วยซอสเห็ดหอม น้ำตาลทราย ซีอิ๊วขาว และน้ำปลา ผัดพอเข้ากัน
5. ใส่เส้นพาสต้า ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่ภาชนะ จัดเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว