เบคอนผัดยากิโซบะ

maeban 19 ก.ค. 2560 13:00 น.
ถูกใจ
0    5,277    0    12   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูเส้นสไตล์ญี่ปุ่น กับเส้นยากิโซบะ ผัดกับเบคอน และผักหลายชนิด ปรุงรสด้วยซอสทงคัตสึแล้วผัดให้เข้ากันก็พร้อมเสิร์ฟ เป็นอาหารง่าย ๆ ที่ไม่ต้องบินไปไกลก็สามารถทำได้ในครัวของคุณค่ะ
ส่วนผสม
เส้นยากิโซบะลวกสุก 400 กรัม
เบคอนหั่นชิ้น 100 กรัม
กะหล่ำปลีหั่นชิ้น 200 กรัม
แคร์รอตหั่นเส้น 100 กรัม
พริกหวานสีเขียว สีแดง สีเหลือง หั่นเส้นรวมกัน 160 กรัม
หอมหัวใหญ่หั่นเส้น 100 กรัม
ต้นหอมหั่นท่อน 4-5 ต้น
ซอสทงคัตสึ 10 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
สาหร่ายตัดเป็นเส้น  

วิธีทำ
1. ใส่น้ำมันพืชลงในกระทะพอร้อน ใส่เบคอนลงผัดจนหอม
2. ใส่เส้นยากิโซบะ ปรุงรสด้วยซอสทงคัตสึผัดให้เข้ากัน ใส่ผักต่าง ๆ ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่ภาชนะ โรยสาหร่าย จัดเสิร์ฟ
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว