ซูชิโรล (สไตล์ไมโกะ)

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
199    0    0    9 เม.ย. 2561 14:54 น.
แบ่งปัน
ซูชิโรล (สไตล์ไมโกะ)
 
ส่วนผสม
ข้าวซูชิ (สำหรับแต่งสีขาว) 95 กรัม
ผล Haskap ผสมข้าวซูชิ (สำหรับแต่งสีชมพู) 100 กรัม
งาดำผสมข้าวซูชิ (สำหรับแต่งสีดำ) 70 กรัม 
แผ่นไข่ม้วน 2-3 กรัม
โกโบดอง 1 ชิ้น
ขิงดองบ๊วยเล็กน้อย  
งาดำเล็กน้อย  
โอโบโร (ปลา, กุ้งป่นสีแดง) เล็กน้อย  
สาหร่ายโนริ แบบแผ่น (ตัดตามรูป)  

หมายเหตุ : Haskap  = ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ชนิดหนึ่ง
ผู้สอน : คุณ มิทสึเอะ คิมูระ (Hokkaido Deco Sushi)
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด